Công cụ Bát Trạch

Ngày sinh Giới tính

Phân Tích Bát Trạch Quái Số

Ngày sinh: 02 tháng 07 năm 1992. Giới tính: Nam

Lưu ý: công cụ tính toán Bát Trạch này chỉ thể hiện Mệnh Quái Phi Cung và sao Du Niên tức chỉ có xét "Tuổi và Hướng Hợp" mà chưa tính toán những khái niệm cao cấp hơn như Trạch Quái tức “Thiên – Địa – Nhân” tổng thể. Do đó công cụ này chỉ có tính tham khảo, những hướng không tốt như Tuyệt Mạng, Lục Sát… chưa hẳn là hoàn toàn xấu hay những hướng tốt như Thiên Y, Diên Niên cũng cần một số điều kiện bổ sung thì mới tốt. Người dùng cần liên hệ với chúng tôi (info@tuongminhfengshui.com; ĐT: 086 681 41 41) nếu cần được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.
Cung phi
8
Quái
Cấn
Ngũ Hành
Thổ
Tây Tứ Mệnh

Sinh Khí (Tây Nam): Thuộc sao Tham Lang, hành Mộc. Hướng này nên xây nhà cao, trổ cổng, đặt giường, làm cửa bếp. Chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu cung Sinh Khí có nhà vệ sinh, nhà kho… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.
Thiên Y (Tây Bắc): Thuộc sao Cự Môn, hành Thổ, là sao tốt. Hướng này nên xây nhà cao, đặt cổng chính, đặt giường. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu cung Thiên Y có nhà vệ sinh, nhà kho… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.
Diên Niên (Chính Tây): Thuộc sao Vũ Khúc, hành Kim, là sao tốt. Hướng này nên xây nhà cao, đặt cổng chính, đặt giường, làm cửa bếp. Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hòa dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu cung Diên Niên có nhà vệ sinh, nhà kho… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.
Phục Vị (Đông Bắc): Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu cung Phục Vị có nhà vệ sinh, nhà kho… thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất an.
Tuyệt Mạng (Đông Nam): Thuộc sao Phá Quân, hành Kim, là sao rất xấu. Phá sản, bệnh tật chết người. Nếu cung Tuyệt Mệnh có nhà vệ sinh, nhà kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu cung Tuyệt Mệnh vào vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp): chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.
Ngũ Quỷ (Chính Bắc): Thuộc sao Liêm Trinh, hành Hỏa, là sao xấu. Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi vả. Nếu cung Ngũ Quỷ có nhà vệ sinh, nhà kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà có khả năng đụng chạm dao kéo mổ xẻ, ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.
Lục Sát (Chính Đông): Thuộc sao Văn Khúc, hành Thủy, là sao xấu. Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu cung Lục Sát có nhà vệ sinh, nhà kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thì không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.
Họa Hại (Chính Nam): Thuộc sao Lộc Tồn, thuộc hành Thổ, là sao xấu. Nếu cung Hoạ Hại có nhà vệ sinh, nhà kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ Hại là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài...